Skip Ribbon Commands
Skip to main content

CÔNG ĐOÀN SỞ XÂY DỰNG BẮC KẠN TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG VỚI CHỦ ĐỀ “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

( Cập nhật lúc: 13/09/2016  )
Hội đem trăng rằm

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở, tối ngày 12/9/2016, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con công chức – người lao động trong cơ quan.

Đến dự chương trình có Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm trong Sở và vợ (chồng) của các công chức – người lao động cùng với 70 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức – người lao động trong cơ quan.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi đố vui cùng chú cuội, rước đèn, múa lân, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng hăng hái tham gia. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

 
 
   
 

Cũng trong Chương trình, Công đoàn Sở Xây dựng đã trao tặng phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt năm học 2015-2016 nhằm động viên các cháu phấn khởi học tập, tiếp tục phấn đấu cho năm học mới đạt nhiều thành tích tốt hơn.

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức quần chúng, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Sở Xây dựng tới con công chức – người lao động trong cơ quan; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

 
   
Tác giả:  Lam Luyến
Nguồn:  Công đoàn SXD
Sign In