Skip Ribbon Commands
Skip to main content

tổ chức lấy ý kiến cử tri và nhân dân sau kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

( Cập nhật lúc: 06/08/2021  )

Thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 và Công văn số 41/ĐĐBQH-VP ngày 04/8/2021 của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn về việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV và tiếp nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri; Đoàn ĐBQH tỉnh không tổ chức hình thức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 1, Quốc hội khóa XV tại các địa phương như thường lệ.

Để đảm bảo việc thông tin, tuyên truyền về kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV và thu thập, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đề nghị các tổ chức thành viên, các ban, sở, ngành, các cơ quan, đơn vị của Trung ương trên địa bàn tỉnh và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VN các huyện, thành phố phối hợp thực hiện một số nội dung như sau:

1. Về kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

Đề nghị thông tin, tuyên truyềnkết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV đến đoàn viên, hội viên, cử tri và nhân dân của đơn vị, địa phương mình theo hình thức phù hợp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

(Có Đề cương báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnhgửi kèm theo).

2.Về các ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân

- Đề nghị các tổ chức thành viên; các ban, sở, ngành; các cơ quan, đơn vị của Trung ương trên địa bàn tỉnh tổng hợp các ý kiến đề nghị, kiến nghị, phản ánh, đề xuất của đoàn viên, hội viên, cử tri trong tổ chức,đơn vị mình với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh;

- Đề nghịBan Thường trực Ủy ban MTTQ VN các huyện, thành phố tổng hợp các ý kiến đề nghị, kiến nghị, phản ánh, đề xuất của cử tri và nhân dân đơn vị, địa phương mình; đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn Uỷ ban MTTQ Việt Nam cấp xãtổng hợp các ý kiến, kiến nghị, đề nghị, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Các ý kiến đề nghị, kiến nghị, phản ánh, đề xuất của cử tri và nhân dân gửi đến Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trước ngày 16/8/2021; bản mềm gửi theo địa chỉ: bandanchu.mttq@backan.gov.vnđể kịp thời tổng hợp gửi theo quy định(từng nội dung kiến nghị, đề xuất của cử tri, nhân dân cần ghi rõ họ và tên, địa chỉ cụ thể hoặc đơn vị kiến nghị).

Đề nghị các cơ quan, tổ chức đơn vị, địa phương phối hợp tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả. Trong quá trình tổ chức thực hiện, nếu có vấn đề cần trao đổi, liên hệ qua Ban Dân chủ - Pháp luật và Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để cùng xem xét, giải quyết. SĐT 0973591838.

Đề cương mời quý vị xem tại đây

Tác giả:  adminsxd
Nguồn:  BTT- Mặt trân tổ quốc tỉnh
Sign In


CỔNG TTĐT SỞ XÂY DỰNG BẮC KẠN

Cơ quan chủ quản: Sở Xây dựng tỉnh Bắc Kạn

Giấy phép xuất bản số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Kạn cấp ngày 04/5/2017; Gia hạn số 29/GP-TTĐT ngày 24/5/2022

Phó Trưởng ban Biên tập phụ trách: Ông: Hà Minh Cương

Địa chỉ: Số 7 - đường Trường Chinh, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Điện thoại: 0209. 3870182 - Fax: 0209. 3870873 - Email: soxaydung@backan.gov.vn

Hotline: Trong giờ làm việc: 02093.870.779 - 24/7: 0868.531.488 

 Trực Trung tâm HCC:

- Bà: Bàn Thị Thắm (nhân sự chính thức) trực và làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn từ ngày 01 đến hết ngày 30 hàng tháng (Số điện thoại liên hệ: 0868058889)

- Dịch vụ thanh toán trực tuyến phí, lệ phí qua số tài khoản: 39510000036173 tại BIDV chi nhánh tỉnh Bắc Kạn

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.