Sở Xây dựng tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng

( Cập nhật lúc: 27/04/2021  )

Ngày 27/4/2021, Sở Xây dựng tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở cùng toàn thể đảng viên, công chức, người lao động trong Sở.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe quán triệt, triển khai các nội dung: Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030; Phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về các văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng khóa XII; Quán triệt các nội dung về nhận thức mới và tư duy mới về Quốc phòng - An ninh Việt Nam.

(Ảnh Lam Luyến)

(Một số hình ảnh tại Hội nghị học tập Nghị quyết XIII - Ảnh Lam Luyến)

Việc tổ chức Hội nghị nhằm giúp đảng viên, công chức, người lao động trong Sở nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng, qua đó thực hiện đúng, sáng tạo Nghị quyết của Đảng, góp phần tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” tự chuyển hóa trong nội bộ.

Trên cơ sở đó cấp ủy đảng lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, tạo sự thống nhất về ý trí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết.

Tác giả:  Nông Thị Lam Luyến
Nguồn:  Đảng bộ SXD

- Bà: Nguyễn Thị Minh Phương (nhân sự chính thức) trực và làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn từ ngày 01 đến hết ngày 15 hàng tháng (Số điện thoại liên hệ: 0915204349)

- Bà Nông Thị Thơ, chuyên viên phòng Kinh tế xây dựng (nhân sự chính thức) trực và làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn từ ngày 16 đến hết số ngày của các tháng (Số điện thoại liên hệ: 0986097183).