Kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính năm 2019

( Cập nhật lúc: 07/01/2019  )
Thông tin, tuyên truyền các nội dung của Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020 của Chính phủ; Kế hoạch cải cách hành chính giai đoạn 2016-2020; Kế hoạch cải cách hành chính năm 2019 của tỉnh

Nội dung tuyên truyền

Hình thức tuyên truyền

Đơn vị chủ trì

Đơn vị phối hợp

Thời gian          thực hiện

1

Công khai các thủ tục hành chính.

Niêm yết công khai các thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Xây dựng; công khai trên Trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng

Các phòng chuyên môn

2

Tuyên truyền các nội dung cơ bản của Chương trình tổng thể CCHC giai đoạn 2011-2020 của Chính phủ; Kế hoạch CCHC giai đoạn 2016-2020 và Kế hoạch CCHC năm 2019 của tỉnh; các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về CCHC.

Lồng ghép trong các buổi họp, giao ban cơ quan, sinh hoạt tập thể…. Lồng ghép vào chương trình tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật của cơ quan.

Các đơn vị được giao nhiệm vụ tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân.

3

Tuyên truyền các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về CCHC; các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến CCHC; Cập nhật thu thập tin tức, bài viết về cải cách hành chính của Bộ, Ngành Trung ương và của cán bộ, công chức từ các cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh.

Trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng

4

Xây dựng các tin, bài, hình ảnh về công tác cải cách hành chính (về các tập thể, cá nhân tích cực, điển hình trong thực hiện các nhiệm vụ CCHC, phục vụ nhân dân; phổ biến những sáng kiến, kinh nghiệm CCHC có hiệu quả tại các đơn vị, địa phương, trong và ngoài tỉnh; phản ánh những hành vi tiêu cực, nhũng nhiễu, vô trách nhiệm của cán bộ, công chức trong giải quyết công việc cho người dân, doanh nghiệp).

Trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng

5

Tìm sáng kiến, giải pháp hay trong CCHC

Tham gia cuộc thi