Kiểm tra công tác làm chủ đầu tư xây dựng công trình đối với đơn vị Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 29/10/2014  )

Căn cứ Nghị định số 15/2013/NĐ-CP ngày 06/02/2013 của Chính phủ về Quản lý chất lượng công trình xây dựng;

Căn cứ Thông tư số 10/2013/TT-BXD ngày 25/7/2013 của Bộ Xây dựng Quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng công trình xây dựng;

Căn cứ Thông tư liên tịch số 20/2008/TTLT-BXD-BNV ngày 16/12/2008 của Liên Bộ Xây dựng và Bộ Nội vụ Hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện và nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhân dân cấp xã về các lĩnh vực quản lý nhà nước thuộc ngành xây dựng;

Căn cứ Quyết định số 05/2014/QĐ-UBND ngày 25/4/2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn Về việc Ban hành quy định trách nhiệm quản lý nhà nước về chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao, Sở Xây dựng xây dựng kế hoạch và tổ chức kiểm tra công tác làm chủ đầu tư xây dựng công trình đối với đơn vị Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn với nội dung như sau:

I. Thành phần tham gia đoàn kiểm tra gồm:

1. Bà: Hoàng Thị Phương Thảo   - Chức vụ: Phó Trưởng phòng QLXD - Trưởng đoàn;

2. Ông: Nông Văn Huân        -  Chức vụ: CV phòng QLXD - Thành viên;

3. Ông: Đoàn Anh Quang      -  Chức vụ: CV phòng QLXD - Thành viên;

II. Thời gian và địa điểm kiểm tra:

- Thời gian: Bắt đầu từ 8h ngày 04/11/2014 đến ngày 05/11/2014.

- Địa điểm: Tại trụ sở làm việc Ban QLDA/XDCB - Sở Giáo dục & Đào tạo Bắc Kạn và kiểm tra thực tế tại hiện trường.

III. Nội dung kiểm tra:

1. Nội dung: Kiểm tra công tác làm chủ đầu tư xây dựng công trình đối cụ thể như sau:

- Thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản;

- Kiểm tra việc tuân thủ các quy định của pháp luật về quản lý chất lượng công trình xây dựng, công tác an toàn vệ sinh lao động;

- Công tác quản lý giá xây dựng, công tác thanh toán khối lượng hoàn thành công trình;

- Kiểm tra năng lực Ban quản lý dự án và các nhà thầu tham gia dự án.

2. Tên dự án/công trình kiểm tra:

- Trường PTDTNT THCS Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn;

- Trường THPT Chuyên Bắc Kạn - Hạng mục: Nhà ký túc xá 6A;

- Trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai thị xã Bắc Kạn.

(Sở Xây dựng chỉ làm việc trong 02 ngày nên để thuận lợi cho công tác kiểm tra yêu cầu chủ đầu tư chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên quan đến các công trình từ bước chuẩn bị đầu tư đến khi bàn giao đưa công trình vào khai thác, sử dụng).

IV. Yêu cầu công tác:

- Đoàn kiểm tra tự lo phương tiện đi lại, chế độ công tác phí được hưởng theo quy định hiện hành.

- Sau đợt công tác các đồng chí được cử đi phải có báo cáo kết quả kiểm tra bằng văn bản cho Trưởng đoàn để tổng hợp báo cáo Giám đốc Sở và UBND tỉnh.

Trên đây là nội dung Kế hoạch kiểm tra công tác làm chủ đầu tư xây dựng công trình của Sở Xây dựng. Đề nghị Chủ đầu tư và các đơn vị liên quan chuẩn bị phòng làm việc, hồ sơ, tài liệu và phối hợp làm việc với Đoàn kiểm tra thực hiện nhiệm vụ./.

Tác giả:  ad

Tin bài mới:

Kiểm tra công tác làm chủ đầu tư xây dựng công trình đối với đơn vị UBND huyện Chợ Mới(29/10/2014)

Kết quả kiểm tra công tác làm chủ đầu tư xây dựng công trình đối với đơn vị UBND huyện Chợ Đồn(03/10/2014)

Hướng dẫn quy trình thẩm tra các công trình xây dựng cơ bản(03/10/2014)

Bản công bố hệ thống quản lý chất lượng tại Sở Xây dựng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008(20/08/2014)

Đăng tải thông tin năng lực các tổ chức, cá nhân hoạt động xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Bắc Kan(04/07/2014)

“Trường hợp cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng nêu tại Khoản 2 Điều này không đủ điều kiện để thẩm tra thiết kế thì cơ quan này được thuê hoặc chỉ định tổ chức tư vấn, cá nhân có đủ điều kiện năng lực thực hiện thẩm tra thiết kế”.(01/07/2014)

Quy hoạch du lịch Ba Bể (15/04/2014)

Hướng dẫn xây dựng mới, sửa chữa "Nhà sàn" trong chính sách hỗ trợ về nhà ở cho người có công với cách mạng(02/04/2014)

Nhiệm vụ rà soát thủ tục hành chính (TTHC) năm 2014 của Sở Xây dựng(20/02/2014)

Bộ Xây dựng thống nhất điều chỉnh lộ trình sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn(30/05/2013)