Đối thoại trực tuyến Của Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn với thanh niên trên địa bàn tỉnh trong tháng 8/2021

( Cập nhật lúc: 23/06/2021  )
Tỉnh Bắc Kạn có kế hoạch số 374/KH-UBND ngày 22/6/2021,Về tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với thanh niên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2021

1. Chủ đề: “Thanh niên tỉnh Bắc Kạn với khởi nghiệp, lập nghiệp”

2. Nội dung đối thoại

- Thông tin đến thanh niên những kết quả trong thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2011 - 2021;

- Khái quát tình hình thanh niên của tỉnh trong giai đoạn hiện nay, những thuận lợi, khó khăn, thách thức và định hướng một số nội dung trong tìm kiếm việc làm, mở rộng sản xuất, kinh doanh, nhân rộng các mô hình làm kinh tế đạt hiệu quả thông qua việc giới thiệu một số mô hình thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh... và một số văn bản liên quan đến phát triển thanh niên.

- Thanh niên đề xuất với lãnh đạo UBND tỉnh về các giải pháp nhằm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, đồng thời góp ý đối với những bất cập trong thực hiện chương trình hỗ trợ khởi nghiệp trong thời gian qua; đồng thờiđề xuất những giải pháp cụ thể để phát huy vai trò của thanh niên trong đóng góp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

3. Hình thức đối thoại

Tổ chức đối thoại trực tuyến, lãnh đạo UBND tỉnh trực tiếp chủ trì chương trình đối thoại tại điểm cầu của tỉnh, kết nối trực tuyến với 08 điểm cầu của các huyện, thành phố.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian

Dự kiến trong tháng 8/2021. Sau khi công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của tỉnh ít nhất là 30 ngày trước ngày tổ chức đối thoại theo quy định tại khoản 2, Điều 10 Luật Thanh niên(thời gian cụ thể có thông báo và giấy mời riêng).

2. Địa điểm

- Điểm cầu của tỉnh tại phòng họp trụ sở HĐND - UBND tỉnh;

- Điểm cầu các huyện, thành phố do các đơn vị chủ động sắp xếp đảm bảo cơ sở vật chất để tổ chức hội nghị có hiệu quả.

Toàn văn kế hoạch tại đây

Tác giả:  adminsxd
Nguồn:  Ủy ban nhân dân tỉnh

Dự phòng trực tại TTHCC