Xin ý kiến về dự thảo Quy định một số nội dung về quản lý, đầu tư xây dựng các dự án nhà ở, khu đô thị, khu dân cư mới trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 13/06/2018  )
Sở Xây dựng xin ý kiến góp ý dự thảo Quy định một số nội dung về quản lý, đầu tư xây dựng các dự án nhà ở, khu đô thị, khu dân cư mới trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Kính mời toàn thể các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức, cá nhân đóng góp ý kiến cho dự thảo trước khi ban hành. Xin trân trọng cảm ơn

Thực hiện Quyết định  số 310/QĐ-UBND ngày 01/3/2018 của UBND tỉnh Bắc Kạn V/v xây dựng dự thảo văn bản quy phạm pháp luật của UBND tỉnh năm 2018.

Sở Xây dựng được giao chủ trì soạn thảo dự thảo Quy định một số nội dung về quản lý, đầu tư xây dựng các dự án nhà ở, khu đô thị, khu dân cư mới trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Đây là Văn bản QPPL quan trọng, liên quan đến công tác quản lý của nhiều ngành và địa phương. Trước khi trình cơ quan thẩm định và trình UBND tỉnh quyết định ban hành, đề nghị các Sở, Ngành, các địa phương trên cơ sở chức năng nhiệm vụ quản lý nhà nước tham gia góp ý bản dự thảo và gửi về Sở Xây dựng trước ngày 30/6/2018, sau thời gian trên nếu các đơn vị, địa phương không có văn bản góp ý thì được coi như đã đồng ý với nội dung của bản dự thảo và chịu trách nhiệm về những nội dung liên quan đến công tác quản lý nhà nước của mình.

Dự thảo quy định quản lý, đầu tư xây dựng các dự án nhà ở, khu đô thị, khu dân cư mới trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn gồm: 4 chương; 45 điều quy định các điều khoản về quản lý, đầu tư xây dựng các dự án nhà ở, khu đô thị, khu dân cư mới trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Quy định này sẽ liên quan đến toàn thể tổ chức, cá nhân có công tác xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Để quy định khi áp dụng vào thực tế phù hợp với quy định của pháp luật. Được thông qua trước tất cả nhân dân. Sở Xây dựng đăng toàn văn dự thảo để xin ý kiến. Mọi thông tin góp ý gửi về Sở Xây dựng tỉnh Bắc Kạn số 7 đường Trường Chinh - Đức Xuân - TP Bắc Kạn; email: hoangdh.sxd@backan.gov.vn; Điện thoại: 02093870857.

Toàn văn dự thảo mời quý độc giả tải về tại đây

Tác giả:  Huy Hoàng
Nguồn:  QLXD