System.Web.HttpParseException (0x80004005): The server tag is not well formed. ---> System.Web.HttpException (0x80004005): The server tag is not well formed. at System.Web.UI.TemplateParser.ProcessError(String message) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseStringInternal(String text, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseFile(String physicalPath, VirtualPath virtualPath) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseInternal() at System.Web.UI.TemplateParser.Parse() at System.Web.Compilation.BaseTemplateBuildProvider.get_CodeCompilerType() at System.Web.Compilation.BuildProvider.GetCompilerTypeFromBuildProvider(BuildProvider buildProvider) at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.ProcessBuildProviders() at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.PerformBuild() at System.Web.Compilation.BuildManager.CompileWebFile(VirtualPath virtualPath) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultInternal(VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultWithNoAssert(HttpContext context, VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.UI.TemplateControl.LoadControl(VirtualPath virtualPath) at DynamicMenu.DynamicMenu.DynamicMenu.CreateChildControls()

Xin ý kiến góp ý dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng

( Cập nhật lúc: 08/06/2022  )

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh tại Văn bản số 3548/UBND - GTCNXD ngày 06/6/2022 về việc góp ý dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng.

Để việc triển khai góp ý dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả cao. Sở Xây dựng đề nghị các đơn vị nghiên cứu và cho ý kiến góp ý đối với dự thảo “Tờ trình Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng” và dự thảo “Nghị định Sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng” (Đính kèm theo dự thảo Tờ trình và dự thảo Nghị định).

Dự thảo tờ trình

Dự thảo Nghị định

Ý kiến tham gia góp ý của các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thành phố đề nghị gửi về Sở Xây dựng trước ngày 12 tháng 6 năm 2022 để Sở Xây dựng tổng hợp và báo cáo Bộ Xây dựng, UBND tỉnh theo đúng thời gian quy định. Sau thời gian trên, nếu không nhận được văn bản góp ý kiến, Sở Xây dựng được hiểu Quý cơ quan đồng ý với nội dung trên của Dự thảo.

Tác giả:  Đỗ Mạnh Thế
Nguồn:  Văn phòng

Tin bài mới:

Xin ý kiến Dự thảo danh mục cây trồng, cây cần bảo tồn, Cây nguy hiểm, cây cấm trồng, cây hạn chế trồng trong đô thị trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn(08/04/2022)

Góp ý dự thảo quy định bảo trì công trình, quản lý khai thác sử dụng công trình(13/08/2021)

Xin ý kiến góp ý dự thảo về Quy định Cấp phép xây dựng trên địa bàn tỉnh(06/08/2021)

góp ý Dự thảo Quyết định quy định về quy mô công trình cho từng khu vực trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn(12/01/2021)

góp ý Dự thảo Tờ trình và Quyết định của UBND tỉnh(14/08/2019)

Góp ý quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết TTHC đối với Cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã(26/04/2019)

Xin ý kiến dự thảo Nghị quyết của UBND tỉnh về việc bổ sung Quy hoạch thăm dò, khai thác và sử dụng khoáng sản tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2013 - 2020(04/03/2019)

Góp ý dự thảo quy chế phối hợp Thẩm định, kiểm tra nghiệm thu hoàn thành và cấp phép PCCC-TĐMT(18/02/2019)

Xin ý kiến dự thảo các đơn giá xây dựng công trình (20/11/2018)