Góp ý dự thảo Quy định về điều kiện, tiêu chuẩn chức danh đối với cấp trưởng, cấp phó của các đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng; cấp trưởng, cấp phó của phòng Kinh tế và hạ tầng, phòng Quản lý đô thị thuộc Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố

( Cập nhật lúc: 15/08/2018  )
Sở Xây dựng lấy ý kiến dự thảo Quy định về điều kiện, tiêu chuẩn chức danh đối với cấp trưởng, cấp phó của các đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng; cấp trưởng, cấp phó của phòng Kinh tế và hạ tầng, phòng Quản lý đô thị thuộc Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố

Sở Xây dựng, đã xây dựng xong Dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung Quy định điều kiện, tiêu chuẩn, chức danh đối với cấp trưởng, cấp phó của các đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng; cấp trưởng, cấp phó của phòng Kinh tế và Hạ tầng, phòng Quản lý đô thị thuộc Ủy ban nhân dân huyện, thành phố.

Để đảm bảo tính thống nhất và phù hợp giữa các quy định của Trung ương, của tỉnh về độ tuổi bổ nhiệm đối với các chức danh cấp trưởng phòng, phó phòng và tương đương của Sở Xây dựng; cấp trưởng, cấp phó của phòng Kinh tế và Hạ tầng, phòng Quản lý đô thị thuộc Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố. Sở Xây dựng đề nghị các đơn vị tham gia ý kiến đóng góp cho Dự thảo bằng văn bản gửi về Sở Xây dựng trước ngày 05/9/2018 để đơn vị tiếp thu, hoàn chỉnh gửi cơ quan chức năng thẩm định và trình Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành theo quy định. Sau thời hạn trên đơn vị nào không có ý kiến coi như đã đồng ý với Dự thảo.

( gửi kèm theo văn bản này bản Dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung Quy định...; Quyết định số 21/2016/QĐ-UBND và Công văn số 4179/UBND-NCKSTT)

Toàn văn dự thảo mời quý độc giả xem tại đây

Tác giả:  Nguyễn Thanh Minh
Nguồn:  Văn phòng

- Bà: Nguyễn Thị Minh Phương (nhân sự chính thức) trực và làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn từ ngày 01 đến hết ngày 15 hàng tháng (Số điện thoại liên hệ: 0915204349)

- Bà Nông Thị Thơ, chuyên viên phòng Kinh tế xây dựng (nhân sự dự phòng) trực và làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn từ ngày 16 đến hết số ngày của các tháng (Số điện thoại liên hệ: 0986097183).