Góp ý dự thảo quy chế phối hợp Thẩm định, kiểm tra nghiệm thu hoàn thành và cấp phép PCCC-TĐMT

( Cập nhật lúc: 18/02/2019  )
Xin ý kiến góp ý Dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp thực hiện các thủ tục hành chính trong công tác thẩm định, kiểm tra nghiệm thu khi hoàn thành công trình xây dựng và cấp phép xây dựng với phòng cháy, chữa cháy và đánh giá tác động môi trường đối với các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện Quyết định số 78/QĐ-UBND ngày 16/01/2019 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc xây dựng dự thảo văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban nhân dân tỉnh năm 2019;

Sở Xây dựng được giao chủ trì soạn thảo Dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp thực hiện các thủ tục hành chính trong công tác thẩm định, kiểm tra nghiệm thu khi hoàn thành công trình xây dựng và cấp phép xây dựng với phòng cháy, chữa cháy và đánh giá tác động môi trường đối với các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Để dự thảo được phù hợp với thực tế, đảm bảo tính hiệu quả, khả thi và theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, Sở Xây dựng đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương (như kính gửi) nghiên cứu góp ý kiến. Đồng thời, đề nghị Trung tâm Công báo – tin học tỉnh Bắc Kạn đăng tin trên cổng Thông tin điện tử của tỉnh để các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia ý kiến theo quy định.

Mọi ý kiến đóng góp của Quý cơ quan, tổ chức, cá nhân bằng văn bản xin gửi về Sở Xây dựng trước ngày 05/3/2019, theo địa chỉ: Sở Xây dựng - tổ 4, phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Sau thời gian trên nếu các cơ quan, tổ chức, cá nhân không có văn bản góp ý thì được coi như đã đồng ý với nội dung của bản dự thảo.

Văn bản số 206

(Có bản Dự thảo Quy chế kèm theo).

PL 1

PL2

PL3

Tác giả:  Nguyễn Thị Hiền

- Bà: Nguyễn Thị Minh Phương (nhân sự chính thức) trực và làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn từ ngày 01 đến hết ngày 15 hàng tháng (Số điện thoại liên hệ: 0915204349)

- Bà Nông Thị Thơ, chuyên viên phòng Kinh tế xây dựng (nhân sự dự phòng) trực và làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn từ ngày 16 đến hết số ngày của các tháng (Số điện thoại liên hệ: 0986097183).