Skip Ribbon Commands
Skip to main content

CÔNG BỐ Giá vật liệu đến hiện trường công trình tại Trung tâm các huyện, thành phố thời điểm Quý IV năm 2015 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 02/12/2015  )
Liên Sở Xây dựng - Tài chính tỉnh Bắc Kạn công bố giá vật liệu xây dựng (chưa có VAT) đến chân công trình tại khu vực trung tâm các huyện, thành phố thời điểm Quí IV năm 2015

Liên Sở Xây dựng - Tài chính tỉnh Bắc Kạn công bố giá vật liệu xây dựng (chưa có VAT) đến chân công trình tại khu vực trung tâm các huyện, thành phố thời điểm Quí IV năm 2015 (Có phụ lục số 01, 02 kèm theo).

- Khu vực trung tâm các huyện, thành phố qui định như sau:

+ Đối với các huyện là khu vực trung tâm thuộc địa giới hành chính của thị trấn huyện lỵ (Ba Bể, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Bạch Thông) và khu vực trung tâm  thuộc địa giới hành chính của xã (Vân Tùng - Ngân Sơn, Bộc Bố - Pác Nặm).

+ Đối với Thành phố là khu vực trung tâm thuộc địa giới hành chính của các phường: Đức Xuân, Sông Cầu, Nguyễn Thị Minh Khai, Phùng Chí Kiên, Huyền Tụng và Xuất Hóa.

- Giá vật liệu trong công bố này được xây dựng đến chân công trình với phương tiện vận chuyển là ô tô.

- Giá vật liệu đá xây dựng huyện Pác Nặm được công bố bổ sung sau khi có kết quả làm việc của Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Bắc Kạn.

2. Giá vật liệu xây dựng được công bố là vật liệu phổ biến, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, được xác định trên cơ sở khảo sát  mặt bằng giá trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn và báo giá của một số nhà sản xuất ngoài tỉnh, là giá trung bình  đến chân công trình tại thời điểm công bố để các tổ chức, cá nhân có liên quan tham khảo, sử dụng (nếu phù hợp) trong việc lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Trường hợp các tháng trong quý có biến động về giá (tăng hoặc giảm) thì UBND các huyện, thành phố, các Chủ đầu tư tổng hợp, báo cáo Liên Sở Xây dựng - Tài chính xem xét, công bố điều chỉnh cho phù hợp.

3. Đối với các công trình xây dựng ngoài khu vực trung tâm hoặc các công trình có loại hình vận chuyển khác qui định trong bản công bố và các công trình sử dụng các loại vật liệu chưa có trong công bố này thì Chủ đầu tư tổ chức khảo sát nguồn cung cấp vật liệu, điều kiện địa hình, phương tiện vận chuyển, xác định giá vật liệu  đến chân công trình đảm bảo chính xác, hiệu quả và tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Trường hợp cần thiết, chủ đầu tư có thể lập hồ sơ giá vật liệu đến chân công trình gửi Sở Xây dựng xem xét, công bố làm cơ sở tham khảo, sử dụng.

Mời quý độc giả xem bản gốc:

Công văn 1174 /CBGLS-XD-TC tại đây.

Phụ lục 1.

Phụ lục 2

Tác giả:  Hải Bằng
Nguồn:  KTTH
Sign In


CỔNG TTĐT SỞ XÂY DỰNG BẮC KẠN

Cơ quan chủ quản: Sở Xây dựng tỉnh Bắc Kạn

Giấy phép xuất bản số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Kạn cấp ngày 04/5/2017; Gia hạn số 29/GP-TTĐT ngày 24/5/2022

Phó Trưởng ban Biên tập phụ trách: Ông: Hà Minh Cương

Địa chỉ: Số 7 - đường Trường Chinh, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Điện thoại: 0209. 3870182 - Fax: 0209. 3870873 - Email: soxaydung@backan.gov.vn

Hotline: Trong giờ làm việc: 02093.870.779 - 24/7: 0868.531.488 

 Trực Trung tâm HCC:

- Bà: Bàn Thị Thắm (nhân sự chính thức) trực và làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn từ ngày 01 đến hết ngày 30 hàng tháng (Số điện thoại liên hệ: 0868058889)

- Dịch vụ thanh toán trực tuyến phí, lệ phí qua số tài khoản: 39510000036173 tại BIDV chi nhánh tỉnh Bắc Kạn

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.